Làm thế nào để kháng nghị Fanpage Facebook bị hủy đăng thành công? dạo này Facebook đang quét chất lượng Profile và cả Fanpage khá mạnh mẽ và nhiều user và cả chủ trang điêu đứng vì bị khóa và hủy đăng.

Khi Fanpage của bạn bị block vì không rõ nguyên nhân nào. Hãy thử cách sau của mình đã sử dụng để gửi lời kháng nghị đến facebook nếu fanpage của bạn trong sạch bạn sẽ sớm được thả.

Trước khi thực hiện các thao tác kháng nghị thì hãy dành vài phút xem qua chính sách của Facebook ở đây

khang-nghi-facebook-bi-huy-dang

Các lý do thường gặp khiến Trang của bạn bị hủy đăng hoặc bị giới hạn

Một số quản trị viên của Trang chưa có trang cá nhân xác thực: Việc tạo trang cá nhân thứ hai hoặc trùng lặp để quản lý Trang của bạn là vi phạm các tiêu chuẩn của chúng tôi, ngay cả khi bạn sử dụng tên thật. Đảm bảo rằng mọi quản trị viên của Trang đều có trang cá nhân xác thực do người thực sử dụng.

Trang của bạn có các quản trị viên tiếp tục vi phạm chính sách của Facebook: Đảm bảo bạn chỉ thêm các quản trị viên mình biết và tin cậy để quản lý Trang. Thường xuyên xem tất cả các Trang mình quản lý và xóa chính mình khỏi bất kỳ Trang nào mà mình không quản lý nữa. Bạn có thể kiểm tra tất cả những người quản lý Trang của mình trong phần Vai trò trên Trang của Cài đặt Trang.

Trang của bạn có tên gây nhầm lẫn: Chính sách của chúng tôi giới hạn Trang trong việc tạo thay đổi đáng kể về tên có thể khiến mọi người hiểu nhầm. Nếu bạn cần thay đổi tên Trang, hãy đảm bảo tên đó phản ánh chính xác Trang của bạn. Tìm hiểu thêm về những gì được phép.

Trang của bạn đăng nội dung có thể khiến những người thích hoặc theo dõi Trang hiểu nhầm: Nội dung câu view hoặc giật gân có thể gây hiểu nhầm hoặc có hại, và cộng đồng của chúng tôi đã cho chúng tôi biết rằng họ không muốn nhìn thấy nội dung đó trên Facebook. Việc đăng loại nội dung này có thể khiến Trang của bạn trên Facebook tiếp cận được ít người hơn. Tìm hiểu thêm về chính sách spam của chúng tôi.

Nội dung được đăng trên Trang của bạn vi phạm chính sách về ngôn từ gây thù ghét: Chúng tôi không cho phép sử dụng ngôn từ gây thù ghét trên Facebook vì điều đó tạo ra môi trường đe dọa và bài trừ; đồng thời, trong một số trường hợp còn có thể thúc đẩy bạo lực trong thế giới thực. Chúng tôi định nghĩa ngôn từ gây thù ghét là sự công kích trực tiếp vào người khác dựa trên những gì mà chúng tôi gọi là đặc điểm được bảo vệ – chủng tộc, dân tộc, nguồn gốc quốc gia, thành phần tôn giáo, khuynh hướng tình dục, địa vị đẳng cấp, vấn đề sinh lý, giới tính, bản dạng giới và tình trạng khuyết tật hoặc căn bệnh nghiêm trọng. Tìm hiểu thêm về chính sách ngôn từ gây thù ghét của chúng tôi.

Theo Facebook

Truy cập: https://www.facebook.com/help/contact/?id=164405897002583 – Điền link Fanpage và viết mẫu kháng nghị như bên dưới

Bước 1: Viết mẫu kháng cáo theo mẫu sau

Mẫu kháng nghị Facebook 1:

Dear facebook!

Please! please help me! It is very important to me Please Check my facebook page. My page is unpublished, I mistakenly thought #TÊNPAGECỦABẠN: Page name: We do not violate the terms facebook We do not use apps, i dont violence and intimidation, i dont Bullying and harassment, hostile Spokesman i dont, i dont objectionable content, i dont Nudity and Pornography, i dont Finance intellectual property, i dont Phishing and Spam, we always security … We understand community standards facebook .. Please help me test page. It is very important to me …Have a nice day !
Best Regards,Tên Chủ Fanpage

Mẫu kháng nghị Facebook 2:

Dear facebook!
I’m the owner of this page (link fanpage …). Recently I found that my page was unpublished, I don’t know the reason why. I’ve been advertising my page by using my credit card and build high quality content (you can check the history).I think I’m not going against facebook’s policy, please help review my case.I’ll look forward to having your reply.
Best Regards, Tên Chủ Fanpage

Bước 2: Chờ đợi và hưởng thụ thôi. Lưu ý, nếu kháng cáo không được thì bạn tiếp tục kháng cáo tiếp nhé.

Chúc các bạn thành công, nếu gặp khó khăn hoặc có cách nào hay hơn, hãy để lại ở phần comment bên dưới để cùng thảo luận với thiết kế website tại Quảng Ngãi PVonline nhé.