Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Chat GPT miễn phí ngay trên ứng dụng MB Bank cực kỳ đơn giản. Những ai chưa từng trải nghiệm Chat GPT thì xem xong bài viết này vào trải nghiệm ngay đi nhé!

Chat GPT một ứng dụng cực kỳ HOT trong thời gian qua, Chat GPT là một chatbot được OpenAI phát triển, đây là một AI hỗ trợ bạn tạo ra các cuộc trò chuyện và trả lời các câu hỏi về đa dạng các chủ đề, lĩnh vực.

Tuy nhiên, Việt Nam vẫn chưa nằm trong danh sách OpenAI cung cấp dịch vụ nên, nên người dùng Việt Nam sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc đăng ký tài khoản để trải nghiệm.

Nhưng mới đây, bất ngờ khi ứng dụng MB Bank trên điện thoại, họ đã thêm Chat GPT vào các tiện ích có sẵn của mình để khách hàng có thể sử dụng miễn phí. Sau đây là cách trải nghiệm Chat GPT miễn phí ngay trên ứng dụng MB Bank cực kỳ đơn giản

Cách sử dụng Chat GPT miễn phí

Chú ý: Để sử dụng được tiện ích này bắt buộc bạn phải có tài khoản ngân hàng MB Bank

Bước 1: Trước tiên trên điện thoại phải cài đặt ứng dụng MB Bank phiên bản mới nhất, bạn truy cập vào cửa hàng CH Play hoặc App Store tìm và cập nhật ứng dụng MB Bank lên phiên bản mới nhất nếu chưa có bạn có thể tải về nhé!

Bước 2: Sau khi đã cập nhật hay tải ứng dụng về hoàn tất, bạn mở ứng dụng lên và sử dụng tài khoản ngân hàng của mình để đăng nhập vào hệ thống. Sau khi đăng nhập thành công tại giao diện chính của ứng dụng bạn kéo xuống tìm đến mục “Chợ ứng dụng” và chọn vào “xem thêm

Bước 3: Bạn kéo xuống đến cuối cùng ngay mục “Tiện ích khác” bạn sẽ thấy ứng dụng Chat GPT nhấn vào đấy và bạn sẽ được chuyển đến giao diện sử dụng ứng dụng Chat GPT sau đó nhấn “Bắt đầu”

Bước 4: Đọc lưu ý mà ứng dụng ghi chú cho bạn, đến đây bạn có thể sử dụng Chat GPT miễn phí thoải mái trò chuyện đặt câu hỏi qua ô “Nhập nội dung tin nhắn” và đợi Chat GPT trả lời thôi

Chúc bạn thành công! Nhớ chia sẻ bài viết này để mọi người cùng trải nghiệm ứng dụng Chat GPT miễn phí nhé!”