Pvonline – Thiết kế web Quảng Ngãi cho rằng : Doanh nghiệp cần phải chọn đơn vị thiết kế website chuẩn UX/UI, tối ưu SEO, thực hiện giải pháp marketing nhằm tăng khả năng tiếp cận, kết nối khách hàng giúp doanh nghiệp tăng doanh số.

Yếu tố giúp website tăng hiệu quả hoạt động

Theo khảo sát của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) năm 2021, có 19% doanh nghiệp chưa thực sự đạt hiệu quả kinh doanh với website của mình; 55% đạt năng suất ổn định và 26% doanh nghiệp xem website như một công cụ hữu ích nhất cho hoạt động bán sản phẩm.

Tính hiệu quả của website phụ thuộc nhiều vào dịch vụ thiết kế và tối ưu từ trước. Dưới đây là ba yếu tố chính ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh website theo Pvonline đơn vị thiết kế web Quảng Ngãi.

Website chuẩn UX/UI

Báo cáo “Thị trường ứng dụng di động 2021” của Appota cho thấy, có khoảng 95% người dùng truy cập Internet bằng điện thoại.

Lượng người sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng ngày càng nhiều do sự tiện lợi. Nếu muốn tăng tính phổ biến và kinh doanh hiệu quả, website cần hiển thị tốt trên điện thoại di động, máy tính, máy tính bảng…

Thiết kế web Quảng Ngãi
Thiết kế website chuẩn UX/U sẽ tối ưu giao diện và trải nghiệm người dùng.

Thiết kế website chuẩn UX/UI tạo sự ấn tượng và khác biệt mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng, tương thích nhiều thiết bị. Giao diện đẹp sẽ thu hút người dùng tìm hiểu thông tin trên website, thúc đẩy thực hiện các thao tác tiếp theo như sử dụng dịch vụ, đặt mua sản phẩm.

Các công ty thiết kế website – Thiết kế web Quảng Ngãi cần có bộ phận thiết kế am hiểu UI, bộ phận kỹ thuật phải nắm được hành vi người dùng để tạo ra những tính năng dễ dàng sử dụng.

Website chuẩn SEO – thiết kế web Quảng Ngãi

Website là công cụ hỗ trợ cho cá nhân và doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh. Thiết kế website chuẩn SEO giúp tối ưu hóa và đưa sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp lên top tìm kiếm Google, điểm số xếp hạng dành cho website sẽ tăng cao. Kết quả, đơn vị có thể tăng tỷ lệ tiếp cận khách hàng tiềm năng và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Thiết kế web Quảng Ngãi
Thiết kế chuẩn SEO hỗ trợ hoạt động kinh doanh đơn vị

Doanh nghiệp nên chọn đơn vị thiết kế website có bộ phận SEO để kiểm tra các yếu tố cần thiết trước khi đưa website ra thị trường. Tại Miko Tech, bộ phận SEO sẽ sử dụng các công cụ để kiểm tra nhằm đảm bảo đúng chuẩn trước khi bàn giao cho khách hàng.

Thực hiện giải pháp marketing tối ưu

Ngoài việc sở hữu website chất lượng, chuẩn UX/UI, SEO, doanh nghiệp cần marketing giúp tối ưu hiệu quả.

Các giải pháp như quảng cáo trực tuyến, xây dựng nội dung chất lượng, tối ưu công cụ tìm kiếm, xây dựng nhận diện thương hiệu trên các kênh truyền thông mạng xã hội… giúp doanh nghiệp tăng khả năng tiếp cận, kết nối khách hàng.

Để hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất, khách hàng nên chọn đơn vị thiết kế website có hỗ trợ các giải pháp marketing giúp định hướng chiến lược sử dụng website, tiết kiệm thời gian, chi phí.

Ngoài các yếu tố nêu trên, tính bảo mật, tốc độ, nền tảng… cũng ảnh hưởng đến hiệu quả trong hoạt động website.

Dịch vụ thiết kế web Quảng Ngãi chuyên nghiệp PVonline.vn

Địa chỉ: Vòng xoay Khê Ba – Tịnh Khê – Tp. Quảng Ngãi
Điện thoại: 0903 54 0717 (Tư vấn viên) – 0702 44 00 74 (Kỹ thuật viên)
Mail: pvonlinevn@gmail.com
Fanpage: /pvonlinequangngai