Làm thế nào để khách hàng chú ý và khiến họ xem nội dung thông qua tiêu đề bài viết? Dịch vụ viết bài ở Quảng Ngãi của PVonline gửi đến bạn 9 thể loại tiêu đề bài viết thu hút “triệu triệu” khách hàng. Xem nhé!

9-the-loai-bai-viet-thu-hut-trieu-khach-hang

# 1: Thể loại tiêu đề bài viết dạng How to: làm thế nào? hướng dẫn cách làm? làm sao để,… VD: Làm sao để da mặt trắng hơn sau 3 ngày, làm thế nào để có website đẹp, hướng dẫn cách marketing online 0 đồng?

# 2: Thể loại tiêu đề dạng cảnh báo: Cảnh báo! sử dụng tỏi đen sai cách sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe!, Cảnh báo! nick facebook của bạn sẽ bị hack bất kỳ lúc nào nếu không áp dụng cách sau

# 3: Thể loại tiêu đề dạng danh sách: 7 loại người không nên sử dụng tỏi đen, 5 ứng dụng trong website mà bạn cần biết, 6 kỹ thuật bán hàng online tốt nhất 2017

# 4: Thể loại tiêu đề dạng bằng chứng: Hàng ngàn gia đình đã sử dụng nhang thảo mộc thay cho nhang hóa chất, còn bạn thì sao?, Cristiano Ronaldo đã mua nhà tại Đà Nẵng, tại sao bạn không mua?

# 5 Thể loại tiêu đề dạng tin tức: Tháng 5 này, PVonline sẽ gửi đến 20 khách hàng quy trình Marketing Online 0 đồng cho thương hiệu của họ, Đến khi nào tỏi Lý Sơn mới hết bị “nhái”

# 6: Thể loại tiêu đề dạng thúc đẩy hành động bằng thời gian: Chỉ còn 24h nữa để bạn có thể sở hữu bộ váy đẹp lộng lẫy với giá “sinh viên” này, sở hữu website ngay hôm nay để thúc đẩy doanh số của bạn trong 60 ngày nữa hoặc ngắn hơn.

# 7: Thể loại tiêu đề dạng mệnh lệnh: Mua tỏi đen ngay hôm nay để sử dụng trong việc trị bệnh tim mạch, hãy mua đôi dày này ngay hôm nay nếu bạn là fan của M10

# 8: Thể loại tiêu đề dạng phản hồi của khách hàng: Tôi đã bán được 10kg tỏi Lý Sơn mỗi ngày ngay sau khi áp dụng lời khuyên của chị Phương (Hà Nội), Doanh số bán hàng của tôi tăng nhanh trong 30 ngày chỉ với 1 lời khuyên từ anh Phúc Trịnh.

# 9: Thể loại tiêu đề dạng bí ẩn: 3 cách bán hàng hiệu quả qua mạng xã hội mà bạn chưa biết?, 5 tuyệt chiêu thu hút khách hàng qua mạng xã hội có thể bạn chưa dùng

viet-tieu-de-bai-viet-thu-hut-khach-hang

Thưa các bạn, các bạn là người kinh doanh trực tuyến, các bạn phải tạo ra nội dung mỗi ngày từ hình ảnh, bài viết, video,… làm tươi mới cho trang nội dung của mình để thu hút khách hàng hơn. Để bán được nhiều hàng, các bạn cần phải làm điều đó mỗi ngày, nhưng tôi biết. Không phải dễ để tạo ra hàng loạt nội dung như vậy, một ví dụ dưới đây có thể giúp bạn “từ 1 tiêu đề có thể viết ra nhiều tiêu đề khác nhau”.

Với nội dung tiêu đề bài viết mẫu của tôi là: Làm thế nào để biết đâu là nơi thiết kế website tại Quảng Ngãi tốt nhất?

 1. 3 bước đơn giản để kiểm định dịch vụ thiết kế website tại Quảng Ngãi tốt nhất
 2. Nhận biết dịch vụ thiết kế website ở Quảng Ngãi tốt nhất chỉ bằng 1 nội dung
 3. Những lời khuyên tốt nhất từ dịch vụ thiết kế website tại Quảng Ngãi
 4. Miễn phí quy trình Marketing Online 0 đồng từ dịch vụ thiết kế website tại Quảng Ngãi
 5. Hé mở tuyệt chiêu thu hút khách hàng của dịch vụ thiết kế website tại Quảng Ngãi
 6. Thiết kế website tại Quảng Ngãi ở đâu tốt nhất?
 7. Dịch vụ thiết kế website tại Quảng Ngãi giá rẻ khách hàng nào cũng thích
 8. Sự thật và dối trá về các dịch vụ thiết kế website tại Quảng Ngãi
 9. Sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Quảng Ngãi của tôi là lựa chọn 100% hiệu quả cho bạn
 10. Thiết kế website tại Quảng Ngãi bạn thích website giá rẻ hay website chất lượng
 11. Thiết kế website tại Quảng Ngãi tạo ra website chất lượng như thế nào
 12. ……………………..

Còn rất nhiều cách viết tiêu đề thu hút khách hàng, thu hút người dùng mà chắc chắn bạn chưa áp dụng. Vậy hãy áp dụng 9 thể loại tiêu đề bài viết thu hút khách hàng ở trên để kiểm nghiệm xem tính hiệu quả có thay đổi không nhé.

Hãy chia sẻ ngay bài viết này giúp chúng tôi nếu bạn thấy nó hữu ích.

thiet ke web ban hang