Các gói thiết kế website Quảng Ngãi giá rẻ đang gây hấp dẫn khách hàng bởi giá thành cực rẻ nhưng được quảng cáo chất lượng website cực ngon, vậy bạn đã thực sự biết những tác hại đằng sau những gói website giá rẻ hấp dẫn này?

Với sự phát triển nhanh chóng của cộng nghệ hiện nay, website đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ doanh nghiệp kinh trong doanh online cũng như giúp giới thiệu và đưa sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm đến doanh nghiệp của bạn. Chính vì thế dịch vụ thiết kế website tại Quảng Ngãi ngày càng được nhiều người quan tâm và tìm kiếm.

Khi khách hàng tìm kiếm dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Quảng Ngãi lại có rất nhiều đơn vị thiết kế với nhiều mức giá khác nhau, thậm chí bạn có thể thấy nhiều quảng cáo thiết kế website trọn gói với giá thành cực rẻ trên facebook. Khiến khách hàng không biết nên chọn lựa đơn vị nào, hay không biết đâu là đơn vị thiết kế website  Quảng Ngãi uy tín.

thiet ke website quang ngai gia re

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn thiết kế website Quảng Ngãi giá rẻ kém chất lượng dẫn đến nhiều hệ lụy và hậu quả khôn lường. hôm nay Pvonline sẽ chỉ ra cho bạn những tác hại và hậu quả khi bạn sử dụng website giá rẻ kém chất lượng cùng đọc để hiểu thêm về website nhé!

1. Website là bộ mặt của doanh nghiệp trên internet

Những website giá rẻ kém chất lượng sẽ được thiết kế trong thời gian rất nhanh và không được châu chuốt về mặt giao diện và hình ảnh. Website của bạn có thể gặp lỗi về màu,bố cục website và font chữ, chưa kể website không được tối ưu tốc đọ website chậm chạm.

Người ta thường nói ấn tượng ban đầu cực kỳ quan trọng, bạn thử tưởng tượng, khi khách hàng truy cập vào website của bạn thứ đầu tiên hiện lên trước mắt khách hàng không phải là các sản phẩm hay dịch vụ bên bạn mà là một màn hình trắng và một thanh trạng trái xoay vòng vòng. Website của bạn ì ạch load trang, sự chậm chạp của một website kém chất lượng sẽ khiến khách hàng của bạn không đủ kiên nhẫn để chờ đợi và họ buộc phải rời đi.

Và sau khi trang web của bạn gồng mình load xong thì một website với các bố cục trình bày các mục lộn xộn, font chữ thô kệch hiển thị ra trước mắt khách hàng thật sự thì rất ít khách hàng đủ sự kiên trì để xem tiếp website của bạn và bạn vụt mất một số lượng lớn khách hàng.

Thiết kế website Quảng Ngai chat luong

2. Website không chuẩn SEO khó lên hạng

Một website chất lượng, phù hợp với xu thế và thời đại công nghệ 4.0 là một website phải tối ưu hóa cho SEO. SEO chính là một yếu tố quan trọng trong việc đánh giá thứ hàng website và tác động rất lớn vào hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Tuy nhiên với nhưng đơn vị thiết kế website giá rẻ kém chất lượng thì có khả năng cao các website mà bạn sở hữu không hề chứa yếu tố SEO như họ hứa hẹn. Việc thiết kế website không chuẩn SEO dẫn đến website rất khó lên top, bạn sẽ tốn kém chi phí hơn gấp nhiều lần, mất nhiều thời gian và công sức hơn cho việc SEO top.

Thiet ke website quangngai chuan seo

3. Chạy quảng cáo không hiệu quả tốn kém chi phí hơn

Khách hàng vào website của bạn và rời đi, và họ tìm kiếm đến website của đối thủ của bạn, một ngày bạn mất một lượng lớn khách hàng, cứ như vậy bạn vẫn chạy quảng cáo nhưng kết quả thu về không được bao nhiêu, hết ngày hết tháng bạn tốn hết bao nhiêu tiền?

Chi phí nhân sự, chi phí mặt bằng, chi phí duy trì bộ máy cho công ty hàng tháng là rất nhiều. Trong khi kênh kinh doanh qua website không hiệu quả, thành ra tưởng có được website với giá rẻ mà thành ra chi phí rất đắt.

4. Đánh mất khách hàng, mất đi cơ hội

Cơ hội kinh doanh không phải lúc nào cũng có. Đôi khi một khách hàng hài lòng với sản phẩm dịch vụ của bạn họ sẽ giới thiệu sản phẩm dịch vụ của bạn đến bạn bè và đối tác của họ. Một website không hiệu quả sẽ làm cho bạn mất đi không ít khách hàng và rất có thể một trong số khách hàng mất đi đó lại là cơ hội có thể giúp ta phát triển vượt bậc, nhưng bạn đã đánh bay cơ hội của mình đi.

Chi phí hàng tháng như nhân viên, thuê văn phòng,… mà chúng ta vẫn phải trả nhưng đôi khi chúng ta lại không hề tính đến website kém chất lượng có thể đánh đổi rất nhiều thứ. Vì vậy thay vì sử dụng những dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Quảng Ngãi kém chất lượng từ những đợn vị thiết kế website không uy tín, bạn nên chọn cho mình một đơn vị thiết kế web có thương hiệu kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, để thiết kế một website với giao diện hiện đại dẹp mắt và đầy đủ tính năng.

Pvonline đơn vị thiết kế website Quảng Ngãi giá rẻ nhưng không rẻ

Tại sao giá rẻ nhưng không rẻ? Website Pvonline thiết kế không phải là website kém chất lượng, giá quá thấp so với thị trường. Giá rẻ tại Pvonline là website đã được tối ưu hoá giúp tối ưu chí phí nhất cho những khách hàng muốn sở hữu một website giá hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Pvonline có đa dạng các gói thiết kế website Quảng Ngãi giá tốt để khách hàng thoải mái lựa chọn, ngoài các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp với giá hơn chục triệu đồng, những gói website cận cao cấp từ 7 đến 8 triệu đồng, các gói thiết kế website tầm trung với giá từ 5 đến 6 triệu, Pvonline còn có gói thiết kế website Quảng Ngãi chất lượng giá rẻ trọn gói với giá chỉ 4.500.000đ Quý khách hàng được miễn phí hosting năm đầu tiên và được tặng một tên miền .com

Thiết kế website Quảng Ngãi giá tốt

Website với giao diện hiện đại bố cục rõ ràng. với đầy đủ các tính năng cơ bản, chuẩn SEO 100% giúp hỗ trợ SEO top dể dàng là gói dịch vụ thiết kế website giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng nhất của Pvonline.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, bạn sẽ an tâm trong quá trình vận hành website, website được bảo Pvonline hành định kỳ, tối ưu, cập nhật theo xu hướng mới nhất để bắt kịp thị trường.

Liên hệ thiết kế website Quảng Ngãi uy tín PVonline

Địa chỉ: Vòng xoay Khê Ba – Tịnh Khê – Tp Quảng Ngãi
Email: pvonlinevn@gmail.com
Điện thoại: 036 456 3270 – 0903 540 717
Fanpage: /pvonlinequangngai