Chuyên mục hỏi đáp các vấn đề liên quan đến website, SEO, Marketing Online giúp cho khách hàng và chúng tôi tương tác tốt hơn.

Chi tiết:

Chào bạn, bạn đang tìm dịch vụ thiết kế web tại Quảng Ngãi tốt nhất? bạn cần web dạng nào? những yêu cầu của bạn ra sao? bạn đã chuẩn bị những gì để xây dựng một trang web cho mình và mục tiêu trang web của bạn cung cấp cho người dùng những nội dung nào?

Bạn hãy xem qua những website tại Quảng Ngãi do PVonline thực hiện tại đây để biết chúng tôi thiết kế ra những trang web như thế nào? có đáp ứng được nhu cầu của bạn không nhé.

Hãy liên hệ với PVonline để được tư vấn quy trình hoàn thiện website để bạn có thể sở hữu một website tốt nhất nhé.

Dịch vụ truyền thông trực tuyến PVonline
_A: 39 Nguyễn Thiệu, P. Nghĩa Chánh, Tp. Quảng Ngãi
_T: 0886 12 52 79
_E: info@pvonline.vn
_F: /pvonlinequangngai

Chi tiết:

SEO Google Quick Answer Box hay còn  gọi là Google Answer, Google Search Box,… đây là một tính năng tự động lựa chọn các câu trả lời tốt nhất, phong phú nhất có trên các trang web để hiển thị ngắn gọn cho các truy vấn tìm kiếm của người dùng.

Chúng ta cũng có thể hiểu rằng Google Quick Answer Box là kỹ thuật tối ưu kết quả tìm kiếm mới xuất hiện 1 box trả lời nhanh (Quick answer) ngay trên vị trí đầu tiên của kết quả Search Engine để người tìm có thể xem ngay được nội dung mà không phải click chuột vào website.

Google-Quick-Answer-Box

Chi tiết:

Mời các bạn xem nội dung tên miền hết hạn bao lâu thì có thể đăng ký lại được nhé, có rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi về chủ đề này và đây là đáp án.

Tên miền quốc tế

Tính từ ngày sau khi hết hạn (domain expired), tên miền sẽ trải qua 3 giai đoạn mang tính ân hạn kéo dài 75 ngày:

  • Giai đoạn 1: Pending Renew, chủ thể tên miền có 45 ngày gia hạn tên miền, chỉ nộp phí gia hạn bình thường, không phải nộp thêm khoản phí nào khác.
  • Giai đoạn 2: Pending Restore, chủ thể tên miền có thêm 30 ngày gia hạn tên miền, gồm phí gia hạn và một khoản phí tạm gọi là phí khôi phục, khoản phí này thường gấp 10 lần phí gia hạn bình thường.
  • Giai đoạn 3: Pending Delete là 05 ngày chờ xóa.

Sau khi hết 5 ngày chờ xóa, tên miền sẽ được xóa khỏi cơ sở dữ liệu của ICANN (tổ chức quản lý tên miền quốc tế), tên miền trở về trạng thái vô chủ và đăng ký tự do.

Tên miền việt nam

  • Tên miền quốc gia Việt Nam tính từ ngày sau khi hết hạn chủ thể tên miền có thời gian 20 ngày để gia hạn.
  • Hạn mốc cuối cùng chủ thể có thể gia hạn tên miền được thông báo cụ thể khi truy cập tên miền sau khi hết hạn.
  • Trong trường hợp không tiếp tục gia hạn vào 0 giờ của ngày thứ 21 mặc nhiên tên miền trở về trạng thái vô chủ và đăng ký tự do.
Chi tiết:

SEO (Search Engine Optimization) là tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm (Search Engine) từ đó nâng cao thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan

Vai trò của SEO với Doanh Nghiệp kinh doanh trên Internet

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh trên Internet, cuộc chiến giành vị trí cao trên bảng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm là điều vô cùng quan trọng.

Mọi người đang tìm kiếm hàng ngày và hẫu hết chỉ nhìn vào trang kết quả đầu tiên. Vì thế nếu như một khách hàng đang đi tìm sản phẩm của bạn, và bạn vô tình bị xếp ở trang thứ hai, sẽ ít có khả năng khách hàng ghé thăm trang web của bạn.

Chi tiết:

PVonline là đơn vị truyền thông trực tuyến vì thế các nội dung liên quan đến website, marketing online, chúng tôi điều tư vấn và nhận thực hiện cho tất cả khách hàng có nhu cầu.

Dịch vụ truyền thông trực tuyến PVonline
_A: 200 Nguyễn Nghiêm, Tp. Quảng Ngãi
_T: 0935 077 094
_E: info@pvonline.vn
_F: /pvonlinequangngai