Hiện nay website là một nền tảng công nghệ hỗ trợ khá nhiều cho tất cả doanh nghiệp và hầu như mọi doanh nghiệp lớn và nhỏ đều đang sỡ hữu cho mình ít nhất một website, nhưng liệu rằng chúng ta chỉ cần thiết kế website là đủ để giúp cho doanh nghiệp phát triền ? Hãy cùng Pvonline – Đơn vị thiết kế web Quảng Ngãi trả lời cho câu hỏi này nhé !

Thiết-kế-web-Quảng-Ngãi-4

Đây là câu hỏi của rất nhiều doanh nghiệp bởi sau khi thiết kế website xong thì doanh nghiệp vẫn không thấy được những lợi ích mà website mang lại hoặc không biết làm như thế nào để website phát triển và mang lại khách hàng cho công ty hay doanh nghiệp kinh doanh.

Thiết kế website là gì ? Thiết kế web Quảng Ngãi

Để trả lời cho câu hỏi chính chúng ta phải tìm hiểu qua thiết kế web là gì ?

Thực tế hoạt động thiết kế web chính là tạo ra bộ mặt website hoàn chỉnh và trình bày các ý tưởng nội dung của người muốn thiết kế như cá nhân, công ty, doanh nghiệp, cơ quan chính phủ…. lên trên website ấy.  Thông qua Internet, người dùng sẽ truy cập được trang này với các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng, máy tính, laptop, …. Hiểu đơn giản, thiết kế web là thiết kế một trang web. giúp cho doanh nghiệp có thể đưa thông tin, hình ảnh video, hay tin tức quảng cáo tiếp cận đến người dùng, người có nhu cầu tìm kiếm thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên internet.

Thiết-kế-web-Quảng-Ngãi

Thiết kế web hỗ trợ gì cho doanh nghiệp

1 Tăng khả năng tiếp cận với khách hàng

Với thị trường thương mại điện tử bùng nổ như hiện nay, website là nền tảng để kinh doanh Online của doanh nghiệp. Một doanh nghiệp không có website thì khách hàng chỉ có thể đến cửa hàng, đến cơ sở để tìm hiểu, tìm mua sản phẩm. Bạn chỉ phục vụ được một tập khách hàng ở xung quanh bạn.

Nhưng, khi doanh nghiệp của bạn có một website, bạn có thể phục vụ khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi. Nhờ đó, bạn không bị bó hẹp bởi một tập khách hàng cụ thể, bạn luôn tìm được khách hàng tiềm năng mới.

Thiết kế website đẹp giúp khách hàng nhớ đến bạn lâu hơn. Thiết kế website đẹp giúp Google dễ tìm đến bạn, đánh giá cao bạn. Nhờ đó, quá trình làm marketing Online của doanh nghiệp của bạn trở nên dễ dàng hơn.

2 Tăng tính tương tác cho doanh nghiệp

Với một website được thiết kế đẹp sẽ là điểm cộng của bạn đối với khách hàng. Nếu theo cách truyền thống một doanh nghiệp bán hàng tại địa phương chỉ có sư tương tác và thu hút với những khách hàng ở đó. Còn những khách hàng ở các khu vực khác khó tiếp cận được.

Để quyết định mua một sản phẩm nào đó, khách hàng dựa vào rất nhiều thông tin khác nhau như giá thành, thông tin sản phẩm, mẫu mã, đánh giá của người đã từng mua,… Vì vậy, website là nơi để khách hàng quyết định mua sản phẩm nhanh hơn.

3 Thúc đẩy kinh doanh

Nhu cầu mua hàng online ngày càng lớn, số lượng khách hàng tương tác với trang web tăng thì kéo theo sản phẩm hay dịch vụ của bạn phát triển. Thay vì bỏ tiền ra thực hiện các hình thức quảng bá hình ảnh truyền thống nhứ trước.

Thì nay chỉ cần chăm chút và đẩy mạnh quá trình Marketing Online như những hình thức quảng cáo, SEO, Google Shopping, landingpage,…

4 Xây dựng hình ảnh thương hiệu

Chắc chắn rồi, bất cứ một doanh nghiệp nào đều mong muốn phát triển theo hướng bền vững. Xây dựng hình ảnh thương hiệu giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng cũ, thu hút khách hàng mới. Hơn nữa, xây dựng hình ảnh thương hiệu thành công thì chi phí quảng cáo sau này giảm đi rất nhiều.

Một thiết kế website hấp dẫn, sẽ phần nào khẳng định được giá trị thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Website được thiết kế đẹp phản ánh hình ảnh chuyên nghiệp thông qua giao diện và các hoạt động của doanh nghiệp.

5 Tăng sự cạnh tranh

Không chỉ cạnh tranh trên cơ sở mặt bằng, giá thành sản phẩm, chế độ hậu mãi, giờ đây cạnh tranh Online khốc liệt hơn rất nhiều. Một website được thiết kế đẹp, tối ưu kéo theo tỷ lệ thoát trang thấp khiến người dùng bị cuốn hút. Nhờ website giao diện đẹp mà bạn hoàn toàn có thể cạnh tranh “sòng phẳng” với những doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực của bạn.

Bởi ngày nay, những thương hiệu lớn thường thay đổi rất chậm so với xu thế thị trường. Những doanh nghiệp nhỏ lại dễ dàng tìm kiếm thị trường ngách cho riêng mình. Website thiết kế đẹp sẽ mang lại lợi thế cho bạn.

6 Có được những lời góp ý của khách hàng

Một doanh nghiệp để có được sự thành công trong quá trình kinh doanh thì ý kiến đóng góp từ phía khách hàng chính là yếu tố then chốt giúp cho doanh nghiệp đó phát triển tốt nhất.

Thông tin phản hồi từ khách hàng có thể dễ dàng thu thập được thông qua trang web. Doanh nghiệp sẽ thu thập và lấy đó làm những ý kiến để phát triển tốt nhất.

click-dang-ky-ngay-pvonline

Doanh nghiệp cần phải làm gì sau khi thiết kế website ?

Đây chính là cốt lõi của vấn đề , là thắc mắc mà rất nhiều doanh nghiệp chưa có câu trả lời, hoặc chưa có quyết định hợp lý giúp doanh nghiệp phát triển thương hiệu trên internet.

Những lỗi mà nhiều cá nhân hay đơn vị kinh doanh hay mắc phải đó chính là không tìm hiểu đủ đúng thông tin về việc xây dựng một website , cứ nghĩ rằng sau khi có website rồi là doanh nghiệp đã có mặt trên internet mà bỏ quên hông đầu tư chăm sóc dẫn đến việc website ” mất tích ” giữa hàng trăm , hàng ngàn web của đối thủ cạnh tranh.

Pvonline – Đơn vị thiết kế web Quảng Ngãi với rất nhiều năm làm lĩnh vực marketing cũng như thế kế website tại Quảng Ngãi, đã gặp rất nhiều doanh nghiệp gặp vấn đề này. Cho nên chúng tôi xin đưa ra một vài lưu ý giúp doanh nghiệp chăm sóc thật tốt website tránh trường hợp ” website không chăm nhưng nằm mong lên top ” như sau :

 1. Phải chăm sóc , viết bài về doanh nghiệp hay mảng dịch vụ của mình trên website
 2. Vừa quản trị kết hợp SEO web
 3. Quảng bá bằng nhiều hình thức trực tuyến qua mạng social để tiếp cận người dùng
 4. Viết bài chuẩn SEO
 5. Công ty phải có đội nhóm marketing chuyên nghiệp hoặc có thể thuê đơn vị thiết kế web cũng như SEO web chuyên nghiệp hỗ trợ phát triển

Đó vừa là những lưu ý vừa là phương pháp mà Pvonline – Đơn vị thiết kế website Quảng Ngãi chia sẻ để giúp cho các bạn nhưng cá nhân hay doanh nghiệp có thể phát triển website của mình mà không sợ ” lãng quên ” bộ mặt doanh nghiệp của mình trên internet.

Thiết-kế-web-Quảng-Ngãi

Pvonline đơn vị thiết kế web Quảng Ngãi UY TÍN – CHẤT LƯỢNG 

Nếu như bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế web Quảng Ngãi chất lượng, hỗ trợ chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn với chi phí tối ưu nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi Pvonline . Không chỉ là đơn vị giúp bạn có được một trang web đẹp , hiện đại, đầy đủ tính năng và phù hợp với mọi thiết bị công nghệ tìm kiếm hiện nay mà chúng tôi còn hỗ trợ cho bạn hoạch định được chiến lược mareting hợp lý , hỗ trợ cho bạn lâu dài.

click-dang-ky-ngay-pvonline

Pvonline – đơn vị thiết kế web Quảng Ngãi làm những dịch vụ gì ?

 1. Thiết kế website theo yêu cầu (Developer)
 2. Dịch vụ SEO TOP (SEO)
 3. Dịch vụ quảng cáo trên internet (SEM)
 4. Thiết kế quảng cáo (Designer)
 5. Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm (Photographer)
 6. Dịch vụ sản xuất video (Video TVC)
 7. Dịch vụ viết bài quảng cáo (Content Marketing)

Thiết-kế-web-Quảng-Ngãi

Tại sao lại chọn đơn thiết kế website Quảng Ngãi Pvonline

Với đơn vị thiết kế web Quảng Ngãi chuẩn SEO Pvonline chúng tôi không chỉ là đối tác tin cậy , mà chúng tôi còn sẵn sàng là bạn đồng hành trên con đường doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng ở môi trường internet .Pvonline, phục vụ và hỗ trợ khách hàng trong xây dựng bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp và kinh doanh Online hiệu quả là sứ mệnh và là mục đích cuối cùng của chúng tôi.

✅ Hỗ trợ tư vấn chuyên sâu từ chuyên viên của đơn vị thiết kế website Quảng Ngãi Pvonline. Từ đó mà khách hàng có thể hiểu sâu, hiểu rõ hơn về website, cách vận hành và lựa chọn gói thiết kế web chuẩn SEO phù hợp.

✅ Đội ngũ thiết kế web Quảng Ngãi được đào tạo bản, đáp ứng năng lực chuyên môn và chuẩn mực trong ứng xử với khách hàng.

✅ Giao diện website chuẩn SEO được thực hiện bởi công ty thiết kế web Quảng Ngãi Pvonline là sự kết hợp hài hòa giữa 2 yếu tố: kỹ thuật SEO và tính thẩm mỹ. Đơn giản hóa thao tác nhằm giúp cho Quý khách hàng có thể chỉnh sửa, nâng cấp website dễ dàng hơn trong tương lai.

✅ Đảm bảo tối ưu chuẩn SEO các yếu tố và nguyên tắc mà Google đã đề ra. Có thể kể đến như: tiêu đề, meta, từ khóa, hình ảnh, nội dung, mức độ tương thích với các thiết bị khác: điện thoại, máy tính bàn, laptop, máy tính bảng; tốc độ tải trang; bảo mật (https); sitemap; Schema (cấu trúc dữ liệu); backlink; link nội bộ, link liên kết ngoài; onpage (SEO Onpage);….

✅ Hỗ trợ vận hành, bảo trì và nâng cấp website chuyên nghiệp từ đội ngũ thiết kế website Quảng Ngãi  Pvonline.

Các hạng mục thiết kế web Quảng Ngãi Pvonline đã thực hiện 

 • Thiết kế web Quảng Ngãi lĩnh vực bất động sản
 • Thiết kế web Quảng Ngãi lĩnh vực giáo dục
 • Thiết kế web Quảng Ngãi lĩnh vực nội thất
 • Thiết kế web Quảng Ngãi lĩnh vực xây dựng
 • Thiết kế web Quảng Ngãi lĩnh vực vận tải
 • Thiết kế web Quảng Ngãi lĩnh vực thực phẩm
 • Thiết kế web Quảng Ngãi lĩnh vực du lịch
 • Thiết kế web Quảng Ngãi lĩnh vực nhà hàng
 • Thiết kế website Quảng Ngãi lĩnh vực khách sạn
 • Thiết kế web Quảng Ngãi lĩnh vực mỹ phẩm
 • Thiết kế web Quảng Ngãi lĩnh vực bán điện thoại
 • Thiết kế web Quảng Ngãi lĩnh vực nhà nghỉ
 • Thiết kế web Quảng Ngãi lĩnh vực trang sức
 • Thiết kế web Quảng Ngãi lĩnh vực nhà hàng
 • Thiết kế web Quảng Ngãi lĩnh vực vật liệu xây dựng
 • Thiết kế web Quảng Ngãi lĩnh vực mẹ và bé
 • Thiết kế web Quảng Ngãi lĩnh vực bán sơn
 • Thiết kế web Quảng Ngãi lĩnh vực tin tức
 • Thiết kế web Quảng Ngãi linh vực Cơ khí…

Còn rất nhiều lĩnh vực khác mà Pvonline có thể thực hiện hoặc thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.

Thiết-kế-web-Quảng-Ngãi

Đơn vị thiết kế website Quảng ngãi Pvonline cung cấp dịch vụ ở các địa phương

 • Thiết kế website tại Đà Nẵng
 • Thiết kế website tại Quảng Nam
 • Thiết kế website tại Quảng Ngãi
 • Thiết kế website tại Bình Định
 • Thiết kế Website tại TP HCM
 • Thiết kế website tại Hà Nội
 • Thiết kế website tại các tỉnh khác ở Việt Nam

Liên hệ ngay đơn vị thiết kế web tại Quảng Ngãi chuyên nghiệp – Pvonline để sở hữu một trang web chuyên nghiệp, chuẩn SEO, giao diện hiện đại để phục vụ cho việc quảng bá thương hiệu hay kinh doanh, bán hàng lâu dài.

Chúc bạn có một ngày làm việc hiểu quả !

Địa chỉ dịch vụ thiết kế web Quảng Ngãi PVonline.vn

_ADRESS: Vòng xoay Khê Ba – Tịnh Khê –  Tp. Quảng Ngãi
_HOTLINE:  0903 54 0717
_EMAIL: pvonlinevn@gmail.com
_FANPAGE: /pvonlinequangngai