Thiết kế website Quảng Ngãi Pvonline – Hôm nay mình chia sẽ các bạn một vài lưu ý khi thiết kế một website bán hàng thế nào để đạt tiêu chuẩn trong kinh doanh online.

Mỗi doanh nghiệp hay cá nhân đã và đang chuẩn bị bước vào lĩnh vực kinh doanh online thì đều hiểu tầm quan trong của website trong việc hỗ trợ kinh doanh online, vậy một website bán hàng online cần những yếu tốt nào để để đạt tiêu chuẩn và mang lại hiểu quả? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1. Giao diện có thể đơn giản nhưng phải ấn tượng

Đã qua rồi cái thời website đầy rẫy những hình ảnh flash, chữ nhấp nháy, xanh, đỏ, vàng loạn xạ các kiểu. Khách hàng hiện nay có thiện cảm với những website có giao diện đơn giản nhưng được bố cục rõ ràng, có điểm nhấn ấn tượng. Bạn cũng phải chú ý đến màu sắc của website sao cho phù hợp với ngành hàng mà bạn đang kinh doanh. Để cho khách hàng của bạn chỉ cần lướt một lượt là có thể định hình hay tìm kiếm thấy sản phẩm họ quan tâm.

2. Tốc độ tải trang 

Sẽ chẳng có khách hàng đủ kiên nhẫn để chờ đợi website của bạn ì ạch load từng chút một. Vậy nên tốc độ tải trang web đóng một vai trò rất quan trọng nên  bạn phải tìm cách tối ưu toàn bộ trang web của mình sao cho tốc độ tải trang đạt mức tối ưu nhất.

Liên hệ tư vấn dịch vụ thiết kế website tại Quảng Ngãi 036 456 3270 (Kỹ thuật viên) –  0903540717 (Tư vấn viên)

3. Các liên kết và điều hướng website

Bạn cần phải đảm bảo khách hàng có thể di chuyển bất kì trang nào mà khách hàng muốn: quay lại sản phẩm trước, xem thêm sản phẩm tương tự, xem các sản phẩm có mức giá dự định, trở về trang chủ,… Tất cả các link trên website cần được đảm bảo có thể click được nếu như bạn không muốn khách hàng cảm thấy khó chịu khi liên tục gặp phải những link chết.

4. Công cụ hỗ trợ khách hàng trực tuyến

Khi khách hàng tham khảo sản phẩm trên web của bạn, và có những thắc mắc về sản phẩm muốn được hỗ trợ tư vấn giải đáp ngoài số điện thoại trên web để khách hàng gọi đến thì website cũng cần có công cụ liên kết đến messenger hoặc một ứng dụng hỗ trợ chat trực tuyến nào đó để khác hàng có thể liên hệ tư vấn nhanh, bởi đa phần khách hàng tham khảo sản phẩm đều muốn chat trực tiếp hơn là gọi điện thoại.

5. Chú ý tới các yếu tố chuẩn SEO

Đây là điều vô cùng quan trọng, website bán hàng online của bạn chỉ có thể lên top nên như được tối ưu chuẩn SEO một cách cẩn thận. Vì vậy, ngay từ đầu, bạn phải đảm bảo một cách chắc chắn rằng website của bạn ngoài việc đảm bảo các yếu tố về giao diện, chức năng còn phải đảm bảo được tối ưu cho SEO. Một gợi ý là bạn có thể lựa chọn đơn vị cung cấp cả dịch vụ SEO và thiết kế website vì họ sẽ am hiểu về vấn đề này.

6. Kết nối với mạng xã hội

Trong thời buổi này, nếu bỏ qua mạng xã hội là bạn đã bỏ lỡ một lượng cực lớn khách hàng tiềm năng. Hãy biết tận dụng lợi thế của mạng xã hội để làm tăng lượng người thăm website và đạt được chuẩn tối ưu website cho SEO.

Ngoài ra để có một website bán hàng online đạt tiểu chuẩn, chất lượng và hỗ trợ tốt cho việc kinh doanh online thì bạn nên lựa chọn một đơn vị thiết kế website ở Quảng Ngãi uy tín, sẽ hỗ trợ bạn tốt hơn trong vận hành website cũng như bảo trì và nâng cấp web.

Pvonline là đơn vị chuyên thiết kế website tại Quảng Ngãi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và SEO web ở Quảng Ngãi, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn!

Liên hệ tư vấn thiết kế website ở Quảng Ngãi: 036 456 3270 (Kỹ thuật viên) –  0903540717 (Tư vấn viên)

Dịch vụ thiết kế website ở Quảng Ngãi PVonline
Địa chỉ: Vòng xoay Khê Ba – Tịnh Khê – Tp Quảng Ngãi
Email: pvonlinevn@gmail.com
Fanpage: /pvonlinequangngai