Sở hữu đội ngũ content marketing chất lượng nhất tại Quảng Ngãi hiện nay, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho khách hàng những nội dung thu hút nhất cho những ngành nghề, sản phẩm của bạn.

Chắc bạn nghĩ, viết…! dễ ẹt, ai cũng có thể viết được, thuê làm gì…?

Bạn đã nói đúng, rất đúng. Viết bài đăng lên website, viết bài quảng cáo, viết bài đăng facebook… hoặc trên mạng hướng dẫn viết bài tràn lan, đầy rẫy ra đấy, làm gì đến nỗi phải thuê…?

Biết nói sao nhỉ? dịch vụ viết của chúng tôi có thể giống như bạn đang nghĩ nhưng có thể khác ở chỗ, chúng tôi là những người sáng tạo nội dung trong Marketing (content marketing). Viết thì chắc chắn ai viết cũng được, nhưng viết thế nào? nội dung gì? để thu hút người xem, để quảng cáo được thương hiệu, để thu hút khách hàng nhớ đến bạn, mua hàng của bạn,… đó là công việc hàng ngày của chúng tôi.

dich-vu-viet-bai-quang-cao-o-quang-ngai

Với những nội dung chất lượng, được đầu tư nghiên cứu rất tỉ mỉ để đưa vào đó những thông điệp, hình ảnh, thương hiệu của bạn. Để khách hàng nhớ đến bạn và cuối cùng là mua sản phẩm của bạn.

Có thể nói rằng, để sáng tạo ra nội dung hấp dẫn còn khó hơn những kỹ thuật khác trong ngành Marketing Online này.

Chúng tôi sáng tạo những nội dung gì?

  1. Bài viết
  2. Hình ảnh
  3. Video
  4. Infographic

Chúng tôi viết bài để đăng tải ở đâu?

  1. Viết bài đăng báo
  2. Viết nội dung website
  3. Viết tờ rơi, viết profile công ty
  4. Viết bài quảng cáo bán hàng
  5. Viết bài review

Nếu bạn coi trọng nội dung, coi trọng giá trị thương hiệu, … hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ viết bài quảng cáo ở Quảng Ngãi nhé.

Dịch vụ truyền thông trực tuyến PVonline
_A: 39 Nguyễn Thiệu, P. Nghĩa Chánh, Tp. Quảng Ngãi
_T: 0886 12 52 79
_E: info@pvonline.vn
_F: /pvonlinequangngai