Tại sao website của bạn lại thất bại sau khi thuê dịch vụ thiết kế? vì sao có website nhưng vẫn không có khách hàng mua hàng từ website của bạn? một website vô hại chỉ có hình ảnh và những bài viết sơ sài trong mắt khách hàng?…

Nếu bạn hiểu rõ bản chất của sự thất bại đó thì mọi chuyện sẽ khác và thiết kế web Quảng Ngãi PVonline sẽ giúp bạn từng bước đưa website của mình hữu dụng hơn, có được khách hàng và xây dựng thương hiệu phát triển bền vững từ website và các công cụ mạng xã hội một cách dễ dàng.

1. Dịch vụ thiết kế web Quảng Ngãi với quy trình tiêu chuẩn – giao diện độc quyền theo ngành nghề kinh doanh

Bạn có biết rằng thiết kế website là một công việc cần sự sáng tạo và theo xu hướng, nó không thể triển khai một cách rập khuôn. Mỗi website mỗi lĩnh vực sẽ có một giao diện và cách xây dựng khác nhau, nếu bạn không được người tư vấn có tâm và có chuyên môn hỗ trợ bạn thì sẽ rất dễ bị mất định hướng và rơi vào đồng tiền, giá rẻ, lên TOP, sao cho bằng người ta và các thứ vớ vẩn kèm theo.

Thiết kế website tại Quảng Ngãi PVonline sẽ giúp bạn hiểu đúng bản chất của việc xây dựng website theo ngành, theo nghề, theo xu hướng tìm kiếm, theo xu hướng thị trường và theo định hướng phát triển của doanh nghiệp mình. Từ đó giúp website của bạn phát triển vượt bậc mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp của mình.

2. Có quá nhiều dịch vụ thiết kế web ở Quảng Ngãi khiến bạn phải phân vân???

Hiện nay trên thì trường Quảng Ngãi có không ít dịch vụ thiết kế website. Bạn chỉ cần search từ khóa “thiết kế website Quảng Ngãi” trên Google là ra “cả chục” dịch vụ thiết kế web ở Quảng Ngãi cũng như là các dịch vụ ở tỉnh thành khác.

Tôi chắc là bạn cũng không đủ thời gian & tiền bạc để tìm hiểu kĩ về những dịch vụ thiết kế đó và tôi cũng có quen biết một vài người đã từng thuê nhiều dịch vụ thiết kế website nhưng họ vẫn không thể nhận được sản phẩm là website vừa ý và phát triển website trên máy tìm kiếm và mạng xã hội một cách tốt nhất.

Tôi từng thấy có nhiều bạn chả biết gì về website, chả biết thiết kế hoàn thiện một trang web đàng hoàng nào, thậm chí những kiến thức cơ bản nhất về website, marketing cũng không nắm vững mà suốt ngày cũng đi chém gió chuyên gia marketing, thiết kế web rồi đi lấy mã nguồn chia sẻ miễn phí trên mạng hoặc là nhân bản các giao diện đã làm cho người trước thay tên đổi họ cho người sau để lừa khách hàng. Thật buồn cười??? như vậy thị trường có phát triển nổi không? nếu bạn là một người mua hàng thông minh thì bạn có mua sản phẩm dịch vụ thiết kế website ở Quảng Ngãi như vậy không?

Dịch vụ truyền thông trực tuyến tại Quảng Ngãi PVonline.vn sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí về việc xây dựng và phát triển website của mình từ cơ bản đến chuyên sâu nhất. Hotline tư vấn: 0979 68 1779

Vậy đâu là yếu tố tiên quyết giúp bạn có lựa chọn dịch vụ đúng đắn?

thiet-ke-website-quang-ngai-pvonline

Điều kiện tiên quyết khi bạn chọn 1 dịch vụ thiết kế web tại Quảng Ngãi là thiết kế xong website phải có được khách hàng, phải tìm được đối tượng khách hàng, đánh trúng thị trường mục tiêu, chứ không phải bạn trả tiền để sở hữu một “bộ đồ fake” hoặc “đồ sida”.

Lúc tôi viết bài này, tôi đã suy nghĩ rất nhiều và khảo sát lấy ý kiến của nhiều người, nhiều khách hàng xem thử họ cần gì ở một trang web, và với quan niệm xưa nay của tôi là phải tạo ra sự khác biệt so với những dịch vụ web khác ở Quảng Ngãi. Khách hàng của tôi sẽ nhận được gì sau khi chọn dịch vụ của tôi?

Từ những đúc kết trong suốt thời gian gần 10 năm làm dịch vụ web của tôi cùng với những con số mà tôi đã khảo sát hàng trăm người dùng tại Quảng Ngãi thì tôi rút ra được điều cực kỳ quan trọng mà các bạn dịch vụ thiết kế website khác rất yếu.

 • Bản chất vấn đề của một website
 • Tư duy thiết kế website
 • Cái tâm của người làm dịch vụ thiết kế website

Tại sao không nhiều hơn mà chỉ đưa ra 3 vấn đề này. Tôi đã từng gặp rất nhiều câu hỏi về thiết kế website rất buồn cười như: Anh ơi sao web của em nó không có khách hàng hay như anh ơi sao em làm mà nó không lên top. Chính vì bạn đã thuê những dịch vụ thiết kế web “ăn xổi” “lom com” “giá siêu rẻ” và không hiểu được bản chất & tư duy để hình thành một trang web. Các bạn thuê dịch vụ web như thế thì không bao giờ có trang web phát triển được!

Tôi phải nhấn mạnh lại với các bạn một điều “thuê và làm bất cứ thứ gì cũng vậy phải hiểu bản chất của vấn đề” các bạn thuê dịch vụ thiết kế web tại Quảng Ngãi cũng vậy khi các bạn hiểu được bản chất thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng, bạn sẽ tự mình trả lời được các câu hỏi của chính các bạn trong quá trình hình thành và phát triển trang web có khả năng tự động tìm kiếm đến khách hàng và thị trường mục tiêu của mình. Đó mới là trang web thật sự hữu ích.

Nếu bạn không có một trang web tốt để có thể kinh doanh và phát triển thương hiệu trên internet thì điều gì sẽ xảy ra? các bạn có thể sử dụng website này trong bao lâu? tìm được bao nhiêu khách hàng? khi mà thị trường không ngừng thay đổi và buộc website của chúng ta cũng thay đổi theo nếu không muốn mất thị trường, mất khách hàng rồi dẫn đến giảm doanh thu.

Vậy cho nên thiết nghĩ rằng, tiêu chuẩn chọn một dịch vụ thiết kế website ở Quảng Ngãi hẳn là nên xem dịch vụ đó phải giúp bạn hiểu được bản chất khi xây dựng website, cách tư duy đúng nhạy bén khi vận hành trang web và chăm sóc trang web nữa.

Và quan trọng nhất vẫn là…!

Những người muốn sử dụng TRANG WEB như là một đòn bẩy để tiến đến bức tranh lớn hơn, có nhiều khách hàng hơn, thương hiệu được nhiều người nhận biết hơn và nhiều thứ nữa trong chiến lượt kinh doanh của mình.

3. Vậy dịch vụ thiết kế web Quảng Ngãi PVonline sẽ giúp gì được cho bạn???

PVonline tự hào là đơn vị duy nhất tại Quảng Ngãi này sử dụng sản phẩm website do chính chúng tôi xây dựng ra, các sản phẩm của chúng tôi mang nét đặc trưng riêng. Không cần phải chứng minh điều đó khi bạn xem danh sách khách hàng của chúng tôi TẠI ĐÂY.

Qua nhiều năm làm việc và nghiên cứu thị trường vì vậy tôi hiểu được những khó khăn mà các doanh nghiệp Quảng Ngãi gặp phải trong quá trình vận hành phát triển trang web.

PVonline thấy những lỗ hổng mà các dịch vụ thiết kế web ở Quảng Ngãi chưa được đáp ứng. Và luôn luôn đặt mình vào vị trí của các doanh nghiệp để hiểu rõ tâm tư nguyện vọng cũng như những khó khăn mà các bạn đang gặp phải.

Bên cạnh đó PVonline cũng luôn luôn cải tiến các phương pháp thực hiện và liên tục Update kiến thức nhằm truyền đạt lại cho các khách hàng của tôi (vì cái nghề này nó buộc mình phải đổi thay theo Google, theo xu hướng người dùng).

Từ đó mà PVonline tin rằng một trang web hoàn thiện sẽ cần phải có được những điều dưới đây…(để đáp ứng được tiêu chí của khách hàng)

#1 – “Tư duy người làm” dịch vụ

chon-dich-vu-web-o-quang-ngai

Theo PVonline làm gì cũng vậy tư duy phải đúng thì kết quả đạt được mới tốt, và tất nhiên để làm ra những sản phẩm tốt thì cần có tư duy tốt.

Có những thứ gọi là “kỹ thuật tuyệt mật” nên được để chế độ Public trong quá trình thiết kế website và nếu chỉ thiết kế cho các khách hàng những kĩ thuật này thì chưa đủ.

Vì tôi muốn chính các khách hàng của tôi phải hiểu được tất cả các vấn đề trong quá trình vận hành và phát triển website, và chính các bạn một khi đã nắm rõ được bản chất thì các bạn dễ dàng vận hành trang web một cách trơn tru và hiệu quả.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ thiết kế web, được quảng cáo với nhiều kĩ thuật, giá cả hay ho.

Nhưng có nhiều dịch vụ chỉ Ho thôi chứ không Hay! Những thứ có thể dễ dàng tìm thấy thì ít giá trị.

Phải chăng vì vậy mà kim cương trở nên đắt đỏ?

Vậy nên chúng tôi giữ vững niềm tin sắt đá rằng thiết kế web chuyên nghiệp phải thật sự căng não. Phải khó – phải khác biệt – vì khác biệt nên mới hiệu quả.

Vậy thì giá rẻ thì làm sao khác biệt và đòi hỏi hiệu quả cao được?

Một mặt vì thiết kế liên quan đến kỹ thuật và tư duy. Nên cần được nghiên cứu và đào sâu suy nghĩ để đưa tư duy vào sản phẩm.

Thêm nữa, Website đâu phải mỗi có bài viết, hình ảnh. Nó cần có chuẩn SEO, mạng xã hội, nội dung hướng tới khách hàng.

Vậy thì giá rẻ thì làm sao khác biệt và đòi hỏi hiệu quả cao được?

Chúng tôi không thiết kế web theo hướng sao chép hay sử dụng những giao diện miễn phí được chia sẻ đầy trên mạng. Bởi lẽ, nếu theo cách đó, trang web của khách hàng khó tồn tại và phát triển tốt được.

Chúng tôi tin rằng những kiến thức nền tảng và đầy “tính bản chất” trong quá trình tư vấn thực hiện thiết kế trang web cho khách hàng sẽ giúp bạn hiểu được tại sao TRANG WEB lại làm cái này, cái kia và tại sao không. Để rồi từ đó bạn có thể vận hành một cách tốt nhất.

#2 – SUPER SUPPORT sau bán hàng (Hậu mãi)

Ngành này nó khác mấy cái khác là bạn không Update là chỉ có chết, cho nên chúng tôi tin rằng không có hậu mãi để hỗ trợ khách hàng sau bán hàng thì một thời gian sau là đứt gánh.

Vậy nên cái chữ “hậu mãi” trong kinh doanh không phải nói cho vui, nói để quảng cáo mà là sự thật vô cùng quan trọng!

#3– Giá cả thiết kế website

Giá cả là vấn đề với rất nhiều người. Nhưng chất lượng đi kèm với giá cả, chúng tôi không nhận những đồng tiền không xứng đáng với công sức của mình bỏ ra và không mang lại giá trị cho bạn.

4. Nên chọn dịch vụ thiết kế Web ở đâu? Dịch vụ thiết kế web nào “chuẩn” ở Quảng Ngãi

Thực ra cái việc đánh giá chỗ này tốt, chỗ kia xấu nó khá chủ quan. Cái quan trọng phải là người sử dụng đánh giá.

Chúng tôi có thể viết ra đây một bài kiểu “TOP 5 dịch vụ thiết kế web chất như nước cất tại QUẢNG NGÃI” rồi chia sẻ lên cộng đồng.

Chưa nói việc làm vậy là quá chủ quan thì còn liên quan đến cạnh tranh KHÔNG lành mạnh nữa cơ.

Vậy nên dịch vụ web nào tốt ở Quảng Ngãi chỉ có bạn mới nhận xét được – vì bạn là người mua hàng – bạn là Vua của nhiều cõi.

Ở trên có một số tiêu chuẩn mà chúng tôi tin rằng một dịch vụ web nên có. Bạn có thể dựa vào đó để ra quyết định.

Bạn có thể liên hệ để được tư vấn qua số: 0979 68 1779

5. Sử dụng dịch vụ website tại PVonline có giúp bạn thành công?

Mọi thứ đang vận động, bạn đứng yên thì mọi thứ chằng có gì thay đổi cả.

Sử dụng dịch vụ web tại PVonline bạn được tư vấn một cái nhìn có hệ thống và những kỹ thuật để triển khai thực chiến.

Tuy nhiên, để trang web thành công, bạn cần nhiều sự nỗ lực hơn thế. Bạn cần tiếp tục update những thứ hay ho cho khách hàng của bạn biết. PVonline sẵn sàng hỗ trợ bạn điều này trong suốt quá trình vận hành và phát triển website mà không lấy một khoản phí nào.

6. Một trang web chất lượng cần có gì?

 1. Một giao diện bắt mắt và khoa học
 2. Tính liên hệ giữa website và mạng xã hội
 3. Sự đồng bộ và thống nhất nhận diện thương hiệu
 4. Tính ổn định của trang web
 5. Nội dung luôn được cập nhật tươi mới
 6. Thấy được hiệu quả sau 1 thời gian hoạt động

7. Những ai nên có một trang web tiêu chuẩn?

Có lẽ bạn đang thắc mắc rằng website dành cho ai và mình có nên xây dựng trang web được không? Đây là câu trả lời: Website cần thiết cho những người đang kinh doanh một sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó.

Chủ cửa hàng/hộ kinh doanh muốn kinh doanh online

Hàng chục ngàn chủ cửa hàng đang quay cuồng với đống hàng hóa và bối rối vì làm mãi không thấy tăng tiệp khách hàng. Nếu bạn đang chán nán vì bỏ công sức nhiều năm mà thị phần đang bị thu hẹp dần, khách hàng ít đi, thương hiệu không rộng mở. Có trang web sẽ giúp bạn được nhiều điều.

Chủ doanh nghiệp muốn phát triển thương hiệu

Những doanh nghiệp ở Quảng Ngãi thường không đủ kinh phí để thuê dịch vụ Marketing chuyên nghiệp. Vì vậy lựa chọn hàng đầu là tự vận hành hoặc thuê 1 nhân viên để vận hành và phát triển website nhưng vẫn không hiệu quả?

Doanh nghiệp muốn nâng cấp website

Kinh doanh Online luôn thay đổi hàng ngày và website cần có sự tương thích để phù hợp với thời cuộc. Hãy đến với PVonline để cập nhật thêm kiến thức và kỹ thuật tuyệt vời nhé!

Các ngành nghề cần có trang web tiêu chuẩn

8. Bạn sẽ nhận được gì tại dịch vụ web PVonline?

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ web PVonline này lại được nhiều doanh nghiệp lớn ở Quảng Ngãi như PTSC Quảng Ngãi, Đoàn Ánh Dương, Bảo tàng Quảng Ngãi, HFdecor,… đánh giá cao. Đơn giản là vì website họ nhận được đáp ứng tốt yêu cầu của họ.

Kỹ thuật áp dụng từ cơ bản đến chuyên sâu có trong trang web

Khi theo sử dụng dịch vụ thiết kế web tại Quảng Ngãi của PVonine ngoài việc nhận được sản phẩm như ý thì bạn sẽ được trang bị toàn bộ những kiến thức nền tảng để vận hành trang web đúng và đủ, an toàn và bền vững.

 • Cách viết bài đúng tâm lý khách hàng, tối ưu Onpage cho website để ranking từ những ngày đầu tiên như tối ưu tốc độ load, tối ưu UX/UI, tối ưu Navigation…
 • Cách chọn lọc các nền tảng SEO Offpage và tiến hành an toàn, lan truyền thương hiệu mạnh mẽ
 • Cách dùng các công cụ đo lường, theo dõi, tối ưu hiệu suất cho website như Search Console, Google Analytics, Yandex Metrica, Google Tag Manager
 • Cách khắc phục lỗi và tăng cường bảo mật cho website
 • Cách xây dựng mạng xã hội bổ trợ website và lan truyền thương hiệu

Toàn bộ các nhóm kiến thức trên sẽ được phân bố đều trong quá trình làm việc của chúng tôi với bạn.

9. Khách hàng ở Quảng Ngãi đã sử dụng dịch vụ thiết kế web của PVonline?

 • Website công ty PTSC Quảng Ngãi: www.ptscquangngai.com.vn
 • Website công ty Đoàn Ánh Dương: www.doananhduong.vn
 • Website trường mầm non Sen Hồng: www.mamnonsenhong.edu.vn
 • Website công ty xây dựng Long Gia Phát: www.longgiaphat.vn
 • Website thiết kế thi công nội thất Mộc Sang: www.noithatmocsang.com
 • Website bán hàng hải sản Tịnh Kỳ: www.haisantinhky.com
 • Website công ty du lịch Việt Á Châu: www.vietachautravel.com.vn
 • Website bất động sản Trần Công Hiếu: www.tranconghieu.com
 • Website sửa laptop Quảng Ngãi D&T: www.sualaptopquangngai.com
 • Website nội thất HF Decor: www.hfdecor.com.vn
 • Website bảo tàng tổng hợp Quảng Ngãi: www.baotangquangngai.com
 • Website bán hàng công ty Thu Ba: www.foodstore.vn
 • Website hải sản Kitasea: www.kitasea.com
 • Website cà phê Gia Phát: www.robyo.vn
 • Website du lịch Quy Nhơn Sea King Tourist: www.seakingtourist.vn
 • Website công ty cổ phần xây dựng Toàn Tâm TOTA JSC: www.tota.com.vn
 • Website du lịch Lý Sơn Quảng Ngãi: www.dulichlysonquangngai.com
 • Website Công ty gạch Tâm Quang Hải: www.tamquanghai.com
 • Website công ty TNHH Duy Tiên: www.duytien.com.vn

10. Câu hỏi thường gặp?

– Muốn thiết kế website cần phải có những gì?

 • Tên miền (Địa chỉ trang web)
 • Hosting (Không gian lưu trữ trang web)
 • Nội dung trang web (Hình ảnh, bài viết, menu,…)

– Giá tên miền bao nhiêu? tên miền nào thông dụng nhất?

 • Tên miền quốc tế có đuôi .com/.net (giá khoảng 250k/năm)
 • Tên miền Việt Nam có đuôi .com.vn/.vn (giá khoảng từ 550k/năm – 750k/năm)

– Giá hosting bao nhiêu?

 • Giá hosting tùy thuộc vào dung lượng lưu trữ của trang web nhiều hay ít, một website trung bình cần mua gói hosting 100k/tháng để sử dụng cho trang web.

11. Liên hệ tư vấn thiết kế web tại Quảng Ngãi ở đâu?

Dịch vụ truyền thông trực tuyến PVonline.vn

_A: 200 Nguyễn Nghiêm, Tp. Quảng Ngãi
_T: 0979 68 1779
_E: mediaphuc@gmail.com
_F: /pvonlinequangngai