Fanpage Facebook là một trong những kênh kinh doanh bán hàng hiệu quả đem lại lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, sau một thời gian chủ trang không thích tên trang đó nữa và muốn đổi tên. Nhưng thuật toán Facebook có nhiều thay đổi dẫn đến việc đổi tên đôi lúc gặp khó khăn cho chúng ta. Vậy làm cách nào để đổi tên fanpage được? Hãy cùng tôi theo dõi bài viết dưới đây nha.

doi-ten-fanpage-thanh-cong

Cách đổi tên Fanpage Facebook 100% thành công – nhanh nhất

 • Điều kiện đổi tên Fanpage Facebook nhanh nhất
 • Để đổi được tên Fanpage bắt buộc bạn phải là quản trị viên của trang Fanpage bạn đang có nhu cầu đổi.
 • Bạn sẽ không thể đổi được tên Fanpage nếu hai nội dung tên hoàn toàn khác biệt
 • Trang Fanpage của bạn đạt được dưới 200 lượt thích

Các bước thực hiện đổi tên Fanpage

 1. Bước 1: Đăng nhập Facebook bằng tài khoản cá nhân của mình, truy cập trang Fanpage mà bạn đang muốn đổi tên.
 2. Bước 2: Nhấp chuột vào ô “Giới thiệu” ở cột bên trái của trang (ngay dưới tên Fanpage).
 3. Bước 3: Tại dòng tên trang cũ, chọn “Chỉnh sửa”. Nhập tên Trang mới mà bạn muốn đổi thành và lựa chọn “Lưu thay đổi”
 4. Bước 4: Cửa sổ mới hiện ra, ghi lại tên Trang cũ và tên Trang mới chỉnh sửa thành. Lựa chọn “Yêu cầu thay đổi”.

Thông thường, yêu cầu đổi tên Fanpage Facebook nhanh nhất sẽ được phê duyệt trong khoảng 3 ngày và chậm nhất là 7 ngày.

PVonline.vn là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi, hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và phát triển website cho cá nhân, doanh nghiệp Quảng Ngãi. Bạn cần tư vấn hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Cách đổi tên fanpage facebook đã quá số lần cho phép

Trong thực tế, có nhiều trường hợp Fanpage của bạn đã có nhiều lượt like, hoặc đã đổi tên nhiều lần. Facebook sẽ không cho phép bạn đổi tên nữa. Dẫu vậy hiện nay vẫn có nhiều cách để “lách luật”. Các bước thực hiện khi trang Fanpage Facebook của bạn đã quá 200 like hoặc đã đổi tên nhiều lần bằng trình duyệt google chrome.

 1. Bước 1: Truy cập trình duyệt Google Chrome, click chọn Extension, tiếp đến ZenMate Extension.
 2. Bước 2: Đăng nhập trang facebook cá nhân, chuyển sang ngôn ngữ là tiếng Anh (US) Sau đó, chọn biểu tượng màu xanh góc trên cùng bên tay phải của Chorme, chuyển IP từ Việt Nam sang của biểu tượng của US
 3. Bước 3: Quay trở lại trang Fanpage mà bạn đang muốn đổi tên, chọn phần đổi tên. Sẽ xuất hiện liên kết “Yêu cầu thay đổi” tên của trang Fanpage mà trước đó không có.
 4. Bước 4: Chọn tên Fanpage và điền tên trang Fanpage  mới bạn muốn đổi thành.
 5. Bước 5: Facebook sẽ hỏi lại bạn một lần nữa thông tin về việc đổi tên Fanpage và yêu cầu bạn phải chờ phản hồi. Phản hồi sẽ được gửi lại thông qua gmail.

Lưu ý: Để yêu cầu đổi tên Fanpage Facebook được phê duyệt nhanh chóng; bạn nên gửi kèm ảnh logo, địa chỉ công ty, website (ảnh định dạng đuôi JPG, PDF, DOC).

Bước cuối cùng là chọn “Send” gửi yêu cầu đổi tên Fanpage. Tất cả những gì bạn cần làm là đợi Facebook phản hồi. Facebook sẽ phản hồi qua email. Tuy nhiên sẽ phải mất tầm khoảng 2 tuần bạn mới biết được việc đổi tên của mình là thành công hay không.

Việc đổi tên Fanpage Facebook mặc dù không quá phức tạp; tuy nhiên bạn không nên thay đổi quá nhiều lần.

Về phía khách hàng: những khách hàng đã từng like trang Fanpage sẽ cảm thấy không tin tưởng. Điều mà tất cả các trang Fanpage đều hướng tới. Người mới like hoặc ghé qua trang của bạn sẽ cảm thấy thông tin mà bạn truyền tải đi bị loãng.

Còn về trang Fanpage, việc đổi tên trang quá nhiều lần rất dễ để Facebook đánh giá trang của bạn là spam. Bạn sẽ rất dễ mất trang Fanpage của mình. Do vậy, khi xây dựng một trang Fanpage mới, trước hết phải xây dựng một chiến lược kinh doanh lâu dài; hạn chế tối đa việc đổi tên trang Fanpage.

Những lợi ích khi đổi tên Fanpage Facebook

Với những đối tượng sử dụng Fanpage dành cho công việc kinh doanh; thì quá trình chăm sóc trang là việc rất cần thiết. Nhiều người trong bước đầu tạo tài khoản sẽ chưa định hướng được với mục đích thương mại sau này. Ngoài ra bước đầu tiên tạo một Fanpage có tính viral sẽ tăng nhanh tính tương tác. Nên khi đã có đủ lượt like; đủ data chất lượng thì việc đổi sang cái tên đúng với mục đích thương mại sẽ rất quan trọng.

Hãy thử tưởng tượng bạn ở vị trí của khách hàng; bạn sẽ chú ý đến đặc điểm nào đầu tiên của một Fanpage? Chắc chắn là cái tên rồi, một cái tên hay sẽ thu hút được người chơi click vào.

Hãy xem xét những lợi ích từ đổi tên fanpage facebook bao gồm:

 • Tăng tính tiếp cận người dùng tạo hiệu quả cho mục đích kinh doanh.
 • Một cái tên ấn tượng sẽ khiến mọi khách hàng nhớ đến lâu hơn
 • Đổi tên phù hợp sẽ là một yếu tố quyết định đến mức thu nhập trong kinh doanh online
 • Một cái tên ngắn gọn xúc tích luông có lượt tìm kiếm cao hơn bình thường.
 • Quảng bá thương hiệu tốt hơn, cho mọi đối tượng sử dụng mạng xã hội hay còn được biết đến là khách hàng tiềm năng biết đến một cái nhìn mới hơn về công ty của bạn
 • Đổi tên Fanpage Facebook sẽ dễ dàng hơn trong những hoạt động chuyển nhượng trang từ phía quản trị viên.
 • Khi có thể đổi tên Fanpage sẽ dễ dàng hơn trong việc sử dụng dịch vụ trao đổi mua bán Fanpage kiếm thêm thu nhập. Điều này nhằm đáp ứng nhu cầu từ phía người mua.

Một cái tên trang Facebook có vẻ đơn điệu nhưng lại trở thành một yếu tố vô cùng quan trọng. Đối với mọi hoạt động kinh doanh nó đều trở nên rất thiết thực. Trên đây là bài hướng dẫn đổi tên Fanpage Facebook nhanh nhất và dễ nhất.

Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho mọi đối tượng đang sử dụng Fanpage và muốn điều hướng theo đúng mục đích thương mại của mình.