ZONE76 – Khu phức hợp ăn chơi, mua sắm ở Quảng Ngãi được đầu tư tại vị trí 137 Nguyễn Công Phương, thành phố Quảng Ngãi với hơn 20 gian hàng ẩm thực, thời trang. Đây đích thực là nơi ĐỈNH nhất cho các bạn trẻ ở Quảng Ngãi tụ tập ăn uống, mua sắm.

cho-quang-ngai-zone76

khu-am-thuc-o-quang-ngai-zone76

ZONE76 được xây dựng và phát triển theo mô hình ẩm thực, mua sắm tại Thái Lan. Một không gian đầy sắc màu và hoành tráng với rất nhiều món ẩm thực Quảng Ngãi, Việt Nam và Quốc tế được các gian hàng bày bán tại tầng 1 của khu phức hợp.

zone76-ve-dem

Các món ẩm thực đó có thể kể tên như Mì cay, Gà rán, bún thịt nướng, các món hải sản như sò, hầu, pizza…. hầu hết các món ẩm thực ở ZONE76 điều được các bạn trẻ thích thú thưởng thức.

mon-bo-phap-tai-quang-ngai-zone76

bun-dau-mam-tom-o-quang-ngai-zone76

Giá cả của các món ăn ở đây cũng khá bình dân và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng là các bạn trẻ, học sinh

mon-ga-nuong-o-zone-76

Và tất nhiên, trà sữa và các loại nước ép trái cây không thể nào thiếu ở ZONE76. Các bạn trẻ đến đây để ăn uống, thư giãn và chụp những tấm hình đẹp. Không gian ở khu ẩm thực ZONE76 luôn được trang trí theo mùa và các lễ hội nên rất sinh động và thu hút.

nuoc-ep-ngon-o-quang-ngai-zone76

Lên đến tầng 2 của khu phức hợp là những món đồ thời trang như quần áo, túi xách, phụ kiện và các mặt hàng handmade. Ở tầng 2 cũng giống như tầng 1, mỗi cửa hàng là một sắc thái khác nhau, cách trang trí cũng khác nhau, nhìn rất hấp dẫn, lôi cuốn.

thoi-trang-quang-ngai-zone76

thoi-trang-quang-ngai-zone76-1

Ngoài ra ở tầng 2 còn có hành lang bên ngoài để các bạn có thể ngồi ngắm toàn bộ khu phức hợp, uống ly trà sữa cùng với món mỳ ý hay có thể đọc sách thư giãn. Nói đến đây thôi các bạn cũng đã thấy tuyệt vời rồi đúng không?

anh-dep-o-quang-ngai-zone76

nhung-tam-anh-dep-chup-o-quang-ngai-zone76

Ban quản lý khu phức hợp ăn chơi ở Quảng Ngãi này dành khá nhiều thời gian, công sức và chi phí để cùng các chủ cửa hàng tạo dựng lên một thương hiệu, một chốn ăn chơi, giải trí lành mạnh cho các bạn trẻ ở Quảng Ngãi. Qua đó thu hút nhiều khách thập phương đến với Quảng Ngãi hơn.

anh-dep-o-zone76

ZONE76 có hẳn một đội ngũ quản lý và hỗ trợ các chủ cửa hàng, tư vấn chiến lượt phát triển kinh doanh, thu hút và xây dựng mối quan hệ với khách hàng dài lâu và có đội ngũ Digital Marketing hỗ trợ về mặt quảng bá hình ảnh của các cửa hàng đến với cộng đồng nhiều hơn.

Nếu bạn đang tìm một nơi để kinh doanh các mặt hàng ẩm thực, thời trang, giải trí thì ZONE76 là một địa điểm bạn nên đặt biệt quan tâm đấy nhé. Có thể liên hệ với BQL ZONE76 theo thông tin bên dưới.

? Khu phức hợp Ẩm thực – Thời trang – Giải trí ở Quảng Ngãi – ZONE76
?Địa chỉ: 137 Nguyễn Công Phương, Tp. Quảng Ngãi
?Hotline: 088 854 76 76
Thời gian: 8AM – 8PM
?Google Maps: https://goo.gl/maps/Ks6HppFJCML2
?? Facebook: https://www.facebook.com/pg/ZONE76COMPLEX