Chương trình khuyến mãi, tặng 5GB data miễn phí, khi cài đặt ứng dụng Bluezone, và miễn phí 100% cước data khi truy cập ứng dụng, đang được các nhà mạng lớn Viettel, Mobifone, VinaPhone triển khai, với mục đích khuyến khích người dân cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone.

cai dat bluezone nhan ngay 5G data mien phi

Ứng dụng Bluezone sẽ góp phần chung tay cùng cả xã hội đẩy lùi dịch Covid-19. Hiện tại ứng dụng Bluezone là ứng dụng duy nhất giúp cảnh báo người dùng nếu họ từng tiếp xúc gần với người nghi nhiễm Covid-19 trong khoảng thời gian 14 ngày.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý: chương trình tặng 5GB này chỉ diễn ra từ ngày 11/8 đến ngày 15/8 với những khách hàng nhận được tin nhắn cài ứng dụng và nhận khuyến mãi từ tổng đài. Mỗi ngày bạn sẽ được cộng 1GB data và cộng liên tiếp trong 5 ngày. Lưu lượng áp dụng truy cập đa hướng và không cộng dồn sang ngày kế tiếp. Dưới đây là cách đăng ký để nhận 5GB khi cài ứng dụng Bluezone.

Thông tin chi tiết chương trình cài Bluezone nhận 5GB data miễn phí

 • Thời gian triển khai: Từ 11/8/2020 đến hết ngày 15/8/2020
 • Đối tượng được tham: Khách hàng nhận được tin nhắn mời cài ứng dụng
 • Quy mô: Toàn bộ người dùng mạng Viettel, Mobifone, VinaPhone
 • Giá trị: Tặng miễn phí 1GB data/24h trong 5 ngày

Hướng dẫn nhận 5GB data miễn phí khi cài Bluezone

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần lưu ý rằng chỉ những khách hàng nhận được tin nhắn cài ứng dụng và nhận khuyến mãi từ tổng đài thì mới có thể nhận 5GB data mạng 3G/4G. Bạn hãy kiểm tra trong mục tin nhắn trên điện thoại bạn nhé!.

cai ung dung bluezone nhạn 5Gb data

 • Bước 2: Nếu bạn nhận được tin nhắn khuyến mãi thì để nhận được quà tặng này bạn cần phải tải vài cài đặt Bluezone tại đây, sau đó nhắn tin với cú pháp tùy vào nhà mạng bạn đang dùng như sau:
  • Nhà mạng Viettel: Soạn BZ gửi 191.
  • Nhà mạng Vinaphone: Soạn BLZ gửi 888.
  • Nhà mạng MobiFone: Soạn BLZ5 gửi 999.

Sau khi kích hoạt ưu đãi thành công, nhà mạng sẽ gửi một tin nhắn thông báo, nhận 5GB miễn phí.

Như vậy, Cách nhận 5G data khi cài ứng dụng BlueZone cực kỳ đơn giản phải không nào? Chúc các bạn thành công. Hãy chung tay xây dựng cộng đồng Bluezone để cùng nhau đẩy lùi căn bệnh COVID-19. Việt Nam CỐ LÊN! Hãy tải ngay ứng dụng nhé!