Facebook là cộng đồng miễn phí và nó giúp ích rất nhiều cho chúng ta, nó kết nối, chia sẻ thông tin nhanh chóng nhưng không phải ai cũng biết cách tạo Fanpage Facebook bán hàng chuẩn nhất. Mời anh chị xem qua bài viết này nhé.

Bước 1: Vào trang facebook để tạo bằng link sau: https://www.facebook.com/pages/create.php
Bước 2: Bạn chọn 1 trong 6 nội dung mà bạn xem là phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn tạo trang cho công ty thì theo mình nên chọn Doanh nghiệp địa phương nhé.

tao-trang-facebook
Bước 3: Đặt tên Fanpage Facebook của bạn và bạn nên nhớ rằng tên fanpage là một điều vô cùng quan trọng. Tên Fanpage nên ngắn gọn, có kèm tên cá nhân của bạn hoặc tên công ty và sản phẩm, dịch vụ. Ví dụ : Truyền thông trực tuyến PVonline, Thiết kế website tại Quảng Ngãi PVonline…..
Bước 4: Thiết lập thông tin, ở bước này bạn nên thiết lập đầy đủ thông tin mà Facebook yêu cầu như thông tin mô tả, thông tin liên hệ,…
Bước 5: Chọn ảnh đại diện, bước này bạn có thể thay đổi ảnh ở thời điểm bất kỳ nhưng nên nhớ rằng ô ảnh đại diện của facebook rất nhỏ, bạn không nên chọn những bức ảnh quá lớn, quá nhiều sản phẩm và rối rắm. Vì vậy bạn nên chọn ảnh đại diện đơn giản, chỉ chụp một vài sản phẩm của mình.
Bước 6: Chọn ảnh cover: Ảnh cover lớn nên có thể chứa nhiều sản phẩm. Bạn có thể tự thiết kế hoặc thuê thiết kế để có cover ấn tượng. Tất nhiên, bạn cần thêm những dòng slogan giới thiệu, tên và thông tin liên hệ của mình.

tao-trang-facebook-1
Bước 7: Mời bạn bè tham gia Fanpage. Một bài viết trên Fanpage cần có nhiều like, comment để tăng độ lan tỏa cho trang Facebook của mình

Như vậy là sau 7 bước bạn đã tạo thành công trang Facebook của mình để giới thiệu, bán hàng, quảng cáo rồi đấy, hãy xem tiếp chủ đề này để có thêm kiến thức về facebook nữa nhé.