Bài viết này chúng tôi chia sẻ đến cộng đồng cách khắc phục Fanpage Facebook bị lỗi hiển thị khi nhúng vào website. 100% thành công!

Nguyên nhân Fanpage bị ẩn khi nhúng vào website

1. Do không bật tính năng hiển thị trang

Xin lỗi mọi người vì tiêu đề nhé, ghi cho nó vui nhộn vậy thôi :D. Thực ra là do bạn đã vô tình bất vào chức năng ở mục Cài đặt -> Chế độ hiển thị trang -> Bỏ đăng trang dẫn đến tình trạng trang bị ẩn không ai có thể tìm thấy được.

cach-khac-phuc-fanpage-loi-hien-thi

2. Do Fanpage lâu không đăng tin

Mình có 1 page khi tạo để đó một thời gian và sau đó là chỉ có mình mới truy cập vào page và nó được thôi còn bất kì người nào không phải quản trị viện thì đều không thấy gì cả. Có thể Fanpage mới tạo để quá lâu không đăng tin thì sẽ bị Facebook ẩn khỏi người xem.

Cách khắc phục Fanpage bị ẩn khi nhúng vào website

Các bạn truy cập vào Fanpage của mình và thực hiện như sau:

  • Cài đặt -> Chế độ hiển thị trang -> Bỏ đăng trang (tích bỏ chứ không chọn), tương tự như hình ảnh dưới đây nhé các bạn, rồi sau đó bấm Lưu thay đổi.

fanpage-bi-an-khi-nhung-vao-website

Các bạn check lại thông tin xem thử Page đã hiển thị chưa ở link này: https://developers.facebook.com/docs/plugins/page-plugin

Chúc các bạn thành công, nếu bài viết hữu ích, vui lòng chia sẻ cho cộng đồng giúp chúng tôi nhé.

PVonline là đơn vị chuyên thiết kế web tại Quảng Ngãi, tư vấn SEO, chụp ảnh sản phẩm, sản xuất video, dịch vụ đào tạo tin học và internet Marketing hàng đầu tại Quảng Ngãi